Hải sản tươi sống

 • Phương Pháp Chế Biến Tinh Tế

  Phương pháp chế biến tinh tế được nhà hàng Sa Hô áp dụng trong các món ăn. Ở đây, San Hô không chỉ cung cấp nhiều loại hải sản khác nhau,mà còn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản và có chuyên môn cao trong việc chế biến.Từ khâu bảo quản hải sản, các kỹ sư hải sản tại nhà hàng luôn tạo ra môi trường sống tốt nhất cho “những món ăn biết bơi” này.Mỗi món ăn đều mang hương vị mặn mà khó quên, Nhà hang hải sản San Hô là một trong những nhà hàng hải sản Đà Nẵng có  thể dễ dàng kết nối cảm xúc  với những khách hàng am hiểu văn hoá ẩm thực cùng gu thưởng thức tinh tế. Với hi vọng khôi phục và giữ gìn những tinh tế của ẩm thực truyền thống, những món ăn được chế biến với công thức “chuẩn” và dưới bàn tay của những đầu bếp lâu năm.

  Nguyên liệu được chế biến tại biển nhà, đặc biệt là hải sản được đặt từ vùng biển Miền Trung và vận chuyển trong ngày luôn tươi ngon. Nhiều món hải sản tuy không cần chế biến quá cầu kì, nhưng món ăn luôn “chất” và đặc biệt ngon như: tôm càng xanh nướng mộc, hàu nướng mơ hành, cua thịt sốt tiêu đen, lẩu hải sản chua cay, lẩu cua bào ngư… (more…)

  -- Xem thêm --

  Phương Pháp Chế Biến Tinh Tế
 • Hải Sản Tươi Sống

  Hải sản tươi sống là mt trong nhng loi thc phm có giá tr dinh dưỡng cao, đc biêt hơn là s đa dng ca các loi hi sn đã to nên s phong phú trong nn văn hoá m thc quc tế nói chung và văn hoá m thc Vit Nam nói riêng.

  Hải sản tươi ngon luôn là những món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích, từ em bé đến những cụ già đều ưa chuộng. Không chỉ vì hàm lượng dĩnh dưỡng cao trong hải sản, Tại Nhà hàng San Hô, chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Chúng tôi tự hào là nhà hàng có nhiều chủng loại hải sản nhất tại Đà Nẵng như cá, mực, sò – ngêu, tôm- cua- ghẹ, bào ngư,..Với số lượng hải sản tại đây đã khiến khách hàng thực sự choáng ngợp. Chất lượng hải sản luôn ở mức tốt nhất và mang lai nhiều món ăn chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao . Thế nhưng điều làm nên sự nổi tiếng tại nhà hàng hải sản này chính là nhờ vào phương châm phục vụ và đây chính là điểm đặc biệt tại Thế giới hải sản mà rất ít nhà hàng kahsc tại Đà Nẵngcó thể làm được “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu“. (more…)

  -- Xem thêm --

  Hải Sản Tươi Sống

Liên hệ: (05113) 938999