Hải sản tươi sống

 • Phương Pháp Chế Biến Tinh Tế

  The 2018 World Cup is fast approaching, with national sides making their final preparations ahead of this summer’s tournament.

  We now know the groups after December’s draw. England have been put together with Belgium, Tunisia and Panama in Group G.

  Gareth Southgate’s side were not among the top seeds, meaning they featured in pot two during the proceedings.

  And with England’s route now mapped out, Southgate will be able to ramp up preparations for the 2018 tournament. 2018 World cup, football News ,Gaming ,Betscore ,Casino …..Sports.vin

  -- Xem thêm --

  Phương Pháp Chế Biến Tinh Tế
 • Hải Sản Tươi Sống

  Hải sản tươi sống là mt trong nhng loi thc phm có giá tr dinh dưỡng cao, đc biêt hơn là s đa dng ca các loi hi sn đã to nên s phong phú trong nn văn hoá m thc quc tế nói chung và văn hoá m thc Vit Nam nói riêng.

  Hải sản tươi ngon luôn là những món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích, từ em bé đến những cụ già đều ưa chuộng. Không chỉ vì hàm lượng dĩnh dưỡng cao trong hải sản, Tại Nhà hàng San Hô, chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Chúng tôi tự hào là nhà hàng có nhiều chủng loại hải sản nhất tại Đà Nẵng như cá, mực, sò – ngêu, tôm- cua- ghẹ, bào ngư,..Với số lượng hải sản tại đây đã khiến khách hàng thực sự choáng ngợp. Chất lượng hải sản luôn ở mức tốt nhất và mang lai nhiều món ăn chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao . Thế nhưng điều làm nên sự nổi tiếng tại nhà hàng hải sản này chính là nhờ vào phương châm phục vụ và đây chính là điểm đặc biệt tại Thế giới hải sản mà rất ít nhà hàng kahsc tại Đà Nẵngcó thể làm được “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu“. (more…)

  -- Xem thêm --

  Hải Sản Tươi Sống

Liên hệ: (05113) 938999