Hải sản tươi sống

Hải Sản Tươi Sống

Hải sản tươi sống là mt trong nhng loi thc phm có giá tr dinh dưỡng cao, đc biêt hơn là s đa dng ca các loi hi sn đã to nên s phong phú trong nn văn hoá m thc quc tế nói chung và văn hoá m thc Vit Nam nói riêng.

Hải sản tươi ngon luôn là những món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích, từ em bé đến những cụ già đều ưa chuộng. Không chỉ vì hàm lượng dĩnh dưỡng cao trong hải sản, Tại Nhà hàng San Hô, chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Chúng tôi tự hào là nhà hàng có nhiều chủng loại hải sản nhất tại Đà Nẵng như cá, mực, sò – ngêu, tôm- cua- ghẹ, bào ngư,..Với số lượng hải sản tại đây đã khiến khách hàng thực sự choáng ngợp. Chất lượng hải sản luôn ở mức tốt nhất và mang lai nhiều món ăn chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao . Thế nhưng điều làm nên sự nổi tiếng tại nhà hàng hải sản này chính là nhờ vào phương châm phục vụ và đây chính là điểm đặc biệt tại Thế giới hải sản mà rất ít nhà hàng kahsc tại Đà Nẵngcó thể làm được “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu“.

Theo cảm nhận cá nhân của tôi thì đây quả thực là một nhà hàng rất phù hợp cho những bừa tiệc chiêu đãi khách quý hay tiếp những đoàn khách cấp cao để chuẩn bị ký kết những hợp đồng quan trọng. Hơn nữa, Quý khách có thể lựa chọn chính những loại hải sản mà mình yêu thích và được tận mắt chứng kiến những người đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi chế biến chính những loại hải sản mà quý khách lựa chọn. Cảm giác “tai nghe mắt thấy” luôn tạo nên sự tò mò trong lòng thực khách, từ cách chế biến cho đến cách sơ chế các loại hải sản, quý khách đều có thể tận mắt chiêm ngưỡng. Đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt mà rất ít nhà hàng khác có được như nhà hàng hải sản San Hô.

Nhân viên tại Nhà Hàng San hô là những nhân viên chuyên nghiệp và đều được đào tạo bài bản để có thể tiếp đãi và chiều lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

 

08/12/2015

Tin liên quan