Hải sản tươi sống

Phương Pháp Chế Biến Tinh Tế

Phương pháp chế biến tinh tế được nhà hàng Sa Hô áp dụng trong các món ăn. Ở đây, San Hô không chỉ cung cấp nhiều loại hải sản khác nhau,mà còn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản và có chuyên môn cao trong việc chế biến.Từ khâu bảo quản hải sản, các kỹ sư hải sản tại nhà hàng luôn tạo ra môi trường sống tốt nhất cho “những món ăn biết bơi” này.Mỗi món ăn đều mang hương vị mặn mà khó quên, Nhà hang hải sản San Hô là một trong những nhà hàng hải sản Đà Nẵng có  thể dễ dàng kết nối cảm xúc  với những khách hàng am hiểu văn hoá ẩm thực cùng gu thưởng thức tinh tế. Với hi vọng khôi phục và giữ gìn những tinh tế của ẩm thực truyền thống, những món ăn được chế biến với công thức “chuẩn” và dưới bàn tay của những đầu bếp lâu năm.

Nguyên liệu được chế biến tại biển nhà, đặc biệt là hải sản được đặt từ vùng biển Miền Trung và vận chuyển trong ngày luôn tươi ngon. Nhiều món hải sản tuy không cần chế biến quá cầu kì, nhưng món ăn luôn “chất” và đặc biệt ngon như: tôm càng xanh nướng mộc, hàu nướng mơ hành, cua thịt sốt tiêu đen, lẩu hải sản chua cay, lẩu cua bào ngư…

Mỗi món ăn là một biến tấu đều mang sự trân trọng nâng niu đối với sản vật quý giá của biển khơi..

Những món ăn hải sản tại nhà hàng San Hô không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn  thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Đặc biệt với cách thể hiện tư duy thẩm mĩ tinh tế và sự khéo léo của đầu bếp tại nhà hàng San hô, khi được bày biện với chỉ vài miếng ở một góc chén dĩa, để thực khách còn có thể thấy nét đẹp của vật dụng đựng món ăn.tính thẩm mỹ trong cách trình bày món ăn thì ẩm thực Việt cũng không hề chê chút nào!. Những món ăn tại San Hô được thực khách đánh giá, không chỉ “ngon” mà còn đẹp, du khách “mãn nhãn” trong sự tinh tế mỗi món ăn.

Một trong những sự “thành công” của những người tâm huyết với ẩm thực truyền thống đó là sự hài lòng của thực khách, và thực sự hạnh phúc hơn khi đó là những thực khách nước ngoài. Điếu ấy chứng tỏ, ẩm thực Việt cần được giữ gìn và nâng tầm – một trong những sứ mệnh quan trọng mà nhà hàng San hô vẫn đang thực hiện.

10/12/2015

Tin liên quan